Skip to main content

COMODO : IT and Security Manager

By 1 ตุลาคม 2018Cloudy @, Good Articles, Products
Comodo-idin9

Importance of Business Security

 

                    บริษัทหนึ่งบริษัทนั้นมีข้อมูลสำคัญมากมายที่เกี่ยวข้องกันอยู่ ซึ่งโดยปัจจุบันรูปแบบการเก็บไฟล์เอกสารได้ถูกเปลี่ยนมาเป็นไฟล์ดิจิตอลเกือบทั้งหมดแล้ว จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องให้ความสนใจกับข้อมูลอันเป็นทรัพย์สินสำคัญของบริษัท ดังนั้นตัวบริษัทเองมีความจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการป้องกันการโดนคุกคามจากแฮกเกอร์ หรือการติดไวรัสที่ทำให้ข้อมูลของบริษัทเหล่านั้นสูญหาย

                   แต่โดยมากแล้วบริษัทขนาดเล็กมักจะไม่ค่อยให้ความสำคัญ เพราะคิดว่าบริษัทเป็นบริษัทขนาดเล็ก ไม่น่าจะเป็นที่น่าสนใจของแฮกเกอร์ทั้งหลาย แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าธุรกิจนั้นจะเล็กหรือใหญ่ ก็ล้วนแล้วแต่มีการทำธุรกรรมการรับเงิน-โอนเงินเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึงมีการส่งข้อมูลของลูกค้า คู่ค้า ใบเสนอราคา หรืองบการเงินกันเป็นปกติ ดังนั้น business antivirus จึงมีความสำคัญมาก ไม่ว่าคุณจะประกอบธุรกิจขนาดใดก็ตาม

Secure your Business data and Limit Access

ตัวอย่างเช่น

 • บริษัทที่มีพนักงานจำนวนมาก มักจะถูกจำกัดการเข้าถึงเว็ปไซต์เพื่อป้องกันการเข้าถึงเว็ปไซต์ที่ไม่พึงประสงค์ และเพื่อป้องกันไม่ให้แฮคเกอร์เจาะเข้ามาในระบบได้
 • พนักงานแต่ละคนควรที่จะมีรหัสการเข้าถึงระบบที่แตกต่างกัน ซึ่และจำเป็นมากที่จะย้ำถึงความสำคัญของการไม่เผยแพร่พาสเวิร์ดให้กับผู้อื่น

 

Why Choose Comodo Antivirus for Small Business Security?

 

                  จากผลการสำรวจพบว่ากว่า 50% ของบริษัทขนาดเล็กกำลังตกอยู่ในการคุกคามทางอินเตอร์เน็ตและจำนวนก็มีแต่จะมากขึ้นเรื่อยๆในอนาคต Comodo นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในด้านสินค้าเกี่ยวกับ security รวมถึงเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีในการป้องกันอันตรายจาก treats และ malware ก่อนที่จะเกิดอันตรายกับคอมพิวเตอร์ และด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเรา เช่น Auto Sandboxing, Defense+ technology และ Host Intrusion Prevention เราจึงช่วยป้องกันบริษัทจากข้อมูลสูญหาย, phishing attacks, รวมถึงป้องกันความคุกคามจากเว็ปไซต์ และป้องกันช่องโหว่ด้านความปลอดภัยของข้อมูล

                  Comodo มีความมั่นใจถึงความปลอดภัยในด้าน antivirus และ internet security suite อย่างมาก เนื่องจากเราพัฒนาสินค้าของเราอยู่ภายใต้พื้นฐานของการป้องกันอันตรายเพื่อธุรกิจอย่างแท้จริง มันช่วยป้องกัน malware และช่วยลบ malware เหล่านั้นออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ การป้องกันข้อมูลทางธุรกิจนั้นสำคัญมาก เนื่องด้วยเป็นความเกี่ยวเนื่องกับข้อมูลของลูกค้า

ด้วย Comodo Antivirus และ Internet Security คุณจึงสามารถช่วยป้องกันธุรกิจของคุณได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากเราช่วยป้องกัน PC จากภัยคุกคามดังต่อไปนี้ :

 • Cloud based Antivirus: จะช่วยให้เราสามารถตามรอย malware ตัวใดก็ตามที่ซ่อนอยู่ใน PC และลบออกทันทีที่ตรวจเจอ สำหรับ cloud based antivirus นั้นจะช่วยให้คุณปลอดภัยจากการคุกคามของไวรัสได้ก่อนที่จะมีการประกาศค้นพบซะอีก
 • Auto sandboxing technology: นับเป็นเทคโนโลยีที่คิดค้นมาและพิสูจน์แล้วว่าช่วยปกป้องธุรกิจได้จริง ช่วยในการป้องกันไฟล์ที่ไม่ทราบที่มา เพราะฉะนั้นจึงไม่เกิดความเสียหายใดๆแก่ระบบ ถ้าไฟล์ที่ไม่รู้ที่มาที่ไปได้ถูกตรวจพบในบริเวณ virtual space ที่เตรียมไว้ ไฟล์เหล่านั้นจะถูกลบออกไปทันที เพื่อเป็นการช่วยป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานได้รับผลกระทบจากไวรัส
 • Defense+ Technology: เทคโนโลยีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้ malware สามารถเข้ามาฝังตัวในระบบได้
 • Host-based intrusion prevention system (HIPS): เทคโนโลยนี้จะช่วยป้องกัน host-based systems ซึ่งช่วยระบุกิจกรรมที่อาจจะส่งผลร้ายต่อระบบได้ โดยการพยายามที่จะหยุด activity นั้น และรายงานออกไปยังผู้ดูแล โดยจะช่วยควบคุม network traffic หรือฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆเพื่อป้องกันกิจกรรมที่ผิดปกติต่างๆ

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ comodo logo

 

COMODO Endpoint Security Manager

ด้วย Comodo Endpoint Security manager ช่วยให้สามารถจัดการได้จากส่วนกลางโดย Comodo’s 7-layered security suit ซึ่งเป็นการป้องกันแบบเชิงรุกแก่ endpoints และแอปพลิเคชั่น ในการป้องกัน malware และ ไวรัสใหม่ๆในอนาคต

 

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Comodo Endpoint Security Manager(CESM)

 

 • More Control, Less Worry: ด้วยเทคโนโลยี auto-sandbox ของ Comodo เราจัดให้ malware ที่ไม่รู้จักไปอยู่ในสภาพแวดล้อมเสมือน ซึ่งใช้เนื้อที่ในการจัดการเรื่องเหล่านี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น
 • Manage with Ease: สามารถบริหารจัดการ servers, workstations, laptops, netbooks และแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้จากส่วนกลาง
 • Engage in Best Practices: ด้วย 7-layered security platform ของเรา ทำให้มั่นใจได้เลยว่า แต่ละ endpoint นั้นได้ถูกปกป้องอย่างดีด้วยวิธีการผสานรวมกันระหว่าง การฟิลเตอร์เว็ปไซต์ที่น่าสงสัย, firewall, anti-virus, file lookup service และ HIPs ร่วมกับ auto-sandboxing และ viruscope(การวิเคราะห์พฤติกรรม)
 • Gain Insights: Dashboard ที่แข็งแกร่งที่ช่วยในการนำเสนอ 14 มุมมองสำหรับ critical metrics
 • Save Time: ช่วยประหยัดเวลาเนื่องจาก สามารถดูการทำงาน รวมถึงปรับแต่งกระบวนการทำงานของ endpoint, ทำการเซอร์วิส รวมถึงติดตั้งแอปพลิเคชั่นได้ โดยใช้ระบบจัดการอันทรงพลังของเรา
 • Simplify Administration: สามารถ ‘push’ deployment ผ่านทาง Active Directory™, Workgroup and IP addresses; และสามารถ “pull” deployment ผ่านทาง group policy หรือ login script ได้
 • Interact Remotely: สามารถทำงานได้โดยตรงโดยการเข้าใช้งานจาก remote desktop endpoints ที่มีอยู่ในฟีเจอร์ remote assistance ของเรา
 • Lower Response Time: แจ้งเตือนอย่างทันทีทันใด ช่วยลดเวลาการแก้ไขหากเจอการคุกคามแบบฉุกเฉิน
 • Deepen Understanding: เกี่ยวกับ Location-aware policies อนุญาตให้จำกัดความสามารถในการทำงานเกี่ยวกับความปลอดภัยในการตั้งค่าของ endpoints ทั้งภายในและภายนอก VPN.
 • Go Green: ระบบ Wake-on-LAN ช่วยให้ระบบการจัดการทำงานเป็นหนึ่งเดียวสำหรับ power management functionality
 • Keep System Requirements Low: ใช้ทรัพยากรระบบน้อย อนุญาตให้สามารถติดตั้งบน non-dedicated Windows PCs และ servers ได้

รับสิทธิพิเศษโทร : 02-744-1245 , 02-744-1246 , 02-744-1247

หรือ Email มาหาเราที่ : [email protected]

สะดวกที่สุดทักแชทได้เลย เรามีแอดมินพร้อมตอบตลอดเวลาทำการ

Leave a Reply